Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình chúc Tết các cơ sở tôn giáo và Đồn Biên phòng Mỹ Long
anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình ; ông Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang
đến thăm, chúc tết Thường trực Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tại chùa ThLốt, xã Hiệp Hòa ,Cầu Ngang

Chiều ngày 29/01, ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Cầu Ngang. Cùng đi với đoàn có bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Ngà, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang. Đoàn đến thăm, chúc tết Thường trực Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tại chùa ThLốt, xã Hiệp Hòa;Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện tại chùa Phước Minh, thị trấn Cầu Ngang  và Đồn Biên phòng Mỹ Long.Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND Lê Thanh Bình thông tin khái quát về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của Trà Vinh năm 2023.Cụ thể, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đứng thứ 12 cả nước và thứ 02/13 tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long, với mức tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 8,25%;thu nhập bình quân đạt 81,75 triệu đồng/người/năm.Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh và huyện Cầu Ngang trong vận động nguồn lực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội; tuyên truyền trong đồng bào Phật tử thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, chung tay xây dựng nông thôn mới.Đến thăm Đồn Biên phòng Mỹ Long,Phó Chủ tịch UBND Lê Thanh Bình biểu dương sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Long trong đảm bảo quốc phòng an ninh, bảo vệ khu vực biên giới biển, quản lý các hoạt động trên biển, cùng với ngư dân, người dân ven biển góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới vùng biển của tỉnh. Nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình gửi lời chúc các đơn vị, tổ chức tôn giáo năm mới niềm vui, hạnh phúc và thành công./.

anh tin bai
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND Cầu Ngang,
thành viên đoàn chụp ảnh lưu niệm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Long.
Tin, ảnh: Minh Trí
1 2 3 4 5  ...