Quân khu 9 xây tặng nhà đồng đội cho cựu chiến binh nghèo
Ngày 15/4, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 kết hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh, BCH Quân sự huyện Cầu Ngang, lãnh đạo xã Vinh Kim tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho Binh nhất Phạm Kim Bằng, ngụ ấp Rẫy A, xã Vinh Kim là dự bị động viên, Ban Chỉ huy quân sự huyện Cầu Ngang là đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Đại  tá Trương Văn Thẩm - Tỉnh ủy viên - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh (người thứ 5 từ phải sang) và lãnh đạo Quân khu 9, BCH quân sự huyện, lãnh đạo xã Vinh Kim tại lễ bàn giao nhà đồng đội cho Binh nhất Phạm Kim Bằng

Căn nhà được xây dựng cơ bản máy lợp tol, nền lót gạch men, tổng kinh phí hơn 120 triệu đồng, trong này Quân khu 9 hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp xây dựng. Việc Quân khu 9 xây tặng nhà đồng đội cho cựu chiến binh nghèo Binh nhất Phạm Kim Bằng, ngụ ấp Rẫy A, xã Vinh Kim nói riêng cho các cựu chiến binh trong tỉnh nói chung nằm trong chuỗi các hoạt động Hội trại Truyền thống Thanh niên, Phụ nữ LLVT Quân khu 9. Hội trại do tỉnh Trà Vinh đăng cai tổ chức năm 2022 , một trong những hoạt động tích cực chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh  tháng 5/1992-tháng 5/2022.

Đình Cảnh