Thí sinh Tô Thanh Khương, Liên đoàn Lao động huyện Cầu Ngang đạt giải Nhất Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động tỉnh Trà Vinh năm 2022
Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh vừa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao tại hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động tỉnh Trà Vinh năm 2022. Thí sinh Tô Thanh Khương, đơn vị  Liên đoàn Lao động huyện Cầu Ngang đã xuất sắc đạt giải Nhất thể loại Tân nhạc tại hội thi năm nay.

Thí sinh Tô Thanh Khương, đơn vị  Liên đoàn Lao động huyện Cầu Ngang xuất sắc đạt giải Nhất Tân nhạc Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động tỉnh năm 2022

Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động tỉnh Trà Vinh năm 2022 diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 17/10/2022, hội thi thu hút trên 160 thí sinh tham gia 02 thể loại đơn ca tân nhạc và cổ nhạc với chủ đề: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; ca ngợi hình ảnh người lao động trong công tác, lao động sản xuất; ca ngợi về cuộc sống, tình yêu trong sáng, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi về quê hương Trà Vinh. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 25 giải cho các thí sinh, trong đó thể loại cổ nhạc 10 giải (01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 06 giải Khuyến khích), thể loại tân nhạc 15 giải (01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 08 giải Khuyến khích). Thí sinh Tô Thanh Khương, đơn vị Liên đoàn Lao động huyện Cầu Ngang đạt giải Nhất thể loại tân nhạc và thí sinh Phạm Thị Huỳnh Như, đơn vị Công đoàn Viên chức tỉnh đạt giải Nhất thể loại cổ nhạc.

Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động tỉnh Trà Vinh được tổ chức nhằm góp phần duy trì và phát triển phong trào văn hoá văn nghệ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi phấn khởi cho công nhân viên chức lao động, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những thí sinh có giọng hát hay phục vụ phong trào văn hoá, văn nghệ của tỉnh.