Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức về nguồn kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022) tại xã Mỹ Long Nam
Chiều ngày 24/01, Tỉnh đoàn Trà Vinh phối hợp Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, Huyện đoàn Cầu Ngang cùng chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2022) tại xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang. Anh Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đến dự.

Thăm hỏi, tặng quà cụ Nguyễn Thanh Tâm, ngụ ấp Nhứt B, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Nhị Trường

Khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe cụ Nguyễn Thành Công, ngụ ấp Nhứt B, nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt động về nguồn của tuổi trẻ tỉnh nhà năm nay chỉ gói gọn ở hoạt động thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh sàng lọc tại nhà và cấp thuốc miễn phí cho các cụ cao niên tuổi Đảng. Về nguồn tại xã Mỹ Long Nam, đoàn đã đến thăm, tặng quà, khám bệnh tư vấn sức khỏe cho 10 cụ cao niên tuổi Đảng, nguyên là cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Thay mặt tuổi trẻ tỉnh nhà, anh Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và ghi nhận những đóng góp của các cụ trong quá trình hoạt động cách mạng. Qua đây, Phó Bí thư Tỉnh đoàn mong muốn các cụ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, động viên thế hệ con cháu ra sức phấn đấu học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương Trà Vinh nói chung, huyện Cầu Ngang nói riêng ngày thêm giàu đẹp, văn minh. Dịp này, Tỉnh đoàn Trà Vinh trao tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà trị giá 01 triệu đồng.