UBMTTQ Việt Nam tỉnh bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Nhị Trường
Ngày 14/01, UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang phối hợp UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức nghiệm thu, bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại xã Nhị Trường. Tham dự lễ bàn giao có ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; ông Huỳnh Văn Nhanh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo chính quyền, UBMTTQ Việt Nam xã Nhị Trường.

Bà Ngô Thị Năng bày tỏ niềm vui mừng khi được trao tặng nhà

Nhà được bàn giao cho gia đình ông Thạch Khane, ngụ ấp Bông Ven và bà Ngô Thị Năng, ngụ ấp Giồng Thành, xã Nhị Trường; mỗi căn nhà được UBMTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng 40 triệu đồng, từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh. Dịp này, chính quyền và UBMTTQ Việt Nam xã tặng mỗi gia đình một số phần quà lưu niệm; đồng thời động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Linh Phương