UBMTTQ Việt Nam tỉnh cứu trợ đột xuất gia đình bị sập nhà tại Cầu Ngang
Ngày 05/8/2020, UBMTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp UBMTTQ Việt Nam huyện Cầu Ngang và xã Thuận Hòa đến thăm, động viên gia đình bà Hứa Thị Mỹ Lợi, ngụ ấp Sóc Chùa, xã Thuận Hòa bị sập nhà do gió lốc.

Đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh thăm và trao 02 triệu đồng hỗ trợ gia đình

Để giúp gia đình bước đầu khắc phục khó khăn, UBMTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ trao gia đình số tiền 02 triệu đồng (từ nguồn Quỹ cứu trợ thiên tai của tỉnh); đồng thời đề nghị chính quyền, MTTQ Việt Nam, ban ngành đoàn thể địa phương quan tâm giúp đỡ gia đình sửa chữa, dựng lại nhà ở, từng bước ổn định đời sống. Được biết, gió lốc xảy ra vào chiều tối ngày 02 và rạng sáng ngày 03/8/2020 làm thiệt hại 162 căn nhà của người dân trong toàn tỉnh, trong đó có 140 căn bị tốc mái, siêu vẹo và 22 căn bị sập hoàn toàn; trên địa bàn huyện Cầu Ngang có 04 hộ dân bị ảnh hưởng.

Anh Kỳ