Xã Thuận Hòa - Cầu Ngang: Khởi công công trình “Thắp sáng đường quê”
Ngày 12/8/2020, xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang tổ chức lễ khởi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại ấp Trà Kim. Công trình được sự vận động, hỗ trợ của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh, đơn vị đỡ đầu xã Thuận Hòa và các tổ chức, cá nhân tài trợ. Đây là một trong những công trình huyện Cầu Ngang chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự buổi lễ có Đại tá Trương Văn Thẳm, Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; bà Kiên Thị Minh Nguyệt, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các tổ chức, cá nhân tài trợ; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thuận Hòa và nhân dân ấp Trà Kim.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh, đơn vị đỡ đầu xã Thuận Hòa và các tổ chức, cá nhân tài trợ dự lễ khởi công

Công trình thực hiện với chiều dài hơn 2,5km, tổng kinh phí 250 triệu đồng, số tiền này được Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đơn vị đỡ đầu xã Thuận Hòa vận động các tổ chức, cá nhân và Công ty TNHH An Bình, Ngân hàng ACB Trà Vinh, sư cả chùa Chhông Pnô ấp Trà Kim và nhân dân đóng góp. Ấp Trà Kim, xã Thuận Hòa có 99% đồng bào dân tộc Khmer, với hệ thống đèn led thắp sáng, công trình sẽ chiếu sáng toàn tuyến đường trong ấp, làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn, làm đẹp khu dân cư trong ấp, phục vụ đi lại thuận tiện cho nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Công trình “Thắp sáng đường quê” ấp Trà Kim,  xã Thuận Hòa hoàn thành thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong việc nâng cao đời sống nhân dân địa phương vùng sâu, vùng dân tộc Khmer, góp phần tích cực hỗ trợ xã Thuận Hòa sớm về đích xã nông thôn mới thời gian tới.

Đình Cảnh