Huyện ủy Cầu Ngang Công bố và trao quyết định điều động cán bộ
Anh-tin-bai
Đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy
về việc điều động đồng chí Dương Văn Thương và đồng chí Tống Văn Khuy

Ngày 04/06, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đến Đảng ủy xã Thuận Hòa công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.Tại đây, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định số 1646-QĐ/HU ngày 03/06/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Dương Văn Thương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thuận Hòa đến công tác tại Đảng bộ thị trấn Cầu Ngang chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Cầu Ngang nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, trao Quyết định số 1645-QĐ/HU ngày 03/06/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Tống Văn Khuy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cầu Ngang đến công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, giới thiệu để bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Ngang nhiệm kỳ 2024-2029. Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Dương Văn Thương và đồng chí Tống Văn Khuy trong thời gian qua. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Minh Bảnh mong rằng trên cương vị công tác mới, đơn vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, là đầu tàu gương mẫu, là trung tâm đoàn kết, luôn điều hành công việc theo đúng quy chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó; góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong giai đoạn mới./.

Anh-tin-bai
Lãnh đạo Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy chụp hình lưu niệm Ban chấp hành Đảng bộ xã Thuận Hòa
và Đảng bộ thị trấn Cầu Ngang
Tin, ảnh: Đình Cảnh

- Trưởng Ban Biên tập: ông Đường Quang Thập, Phó Chủ tịch UBND huyện.
- Phó Trưởng ban Thường trực: ông Nguyễn Văn Tài, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện.
- Địa chỉ tiếp nhận tin, bài, ảnh qua Email:caungang@travinh.gov.vn hoặc tham gia nhóm zalo: https://zalo.me/g/zheifb748.