Huyện ủy Cầu Ngang đẩy mạnh thực hiện mô hình “Trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo”, mô hình “phát huy tài dân, sức dân, lợi cho dân”.

Đồng chí Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chỉ đạo: Trong quí II và đến cuối năm 2024, các cấp ủy Đảng tiếp tục tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII) gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị, Quy định 37-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm và các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ. Đặc biệt, thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 83-KH/HU, ngày 26/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về xây dựng và triển khai thực hiện mô hình “Trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo”, Kế hoạch số 154-KH/HU, ngày 21/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về triển khai thực hiện Quy định số 3286-QĐ/TU, ngày 18/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng mô hình chi bộ “bốn tốt”, đảng bộ “bốn tốt”; Kế hoạch số 158-KH/HU, ngày 29/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về phát triển thực hiện mô hình “phát huy tài dân, sức dân, lợi cho dân”.Tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác sinh hoạt chính trị, tư tưởng trong sinh hoạt cấp ủy, chi bộ; chỉ đạo, định hướng nghiên cứu, học tập, tuyên truyền, quán triệt sâu rộng các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Tăng cường công tác nắm bắt tình hình tư tưởng và dư luận xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch./.