Xã Hiệp Mỹ Đông: Hội nghị cấp ủy viên, đảng viên kiểm điểm, tự phê bình và phê bình trước quần chúng nhân dân
Ngày 18/10, tại Chi bộ ấp Rạch, xã Hiệp Mỹ Đông tổ chức hội nghị cấp ủy viên, đảng viên kiểm điểm, tự phê bình và phê bình trước quần chúng nhân dân năm 2022.

Hội nghị cấp ủy viên, đảng viên  kiểm điểm, tự phê bình và phê bình trước quần chúng nhân dân của Chi bộ ấp Rạch, xã Hiệp Mỹ Đông

Tại buổi tự phê bình và phê bình, ghi nhận nhiều ý kiến của Nhân dân đóng góp như: Cán bộ đảng viên luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương; thường xuyên tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân vệ sinh cảnh quang môi trường, xây dựng tuyến đường xanh - sạch - sáng góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới; cá nhân đảng viên lắng nghe ý kiến đóng góp của Nhân dân thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; duy trì việc tự phê  bình và phê bình góp phần xây dựng nội bộ đảng trong sạch, vững mạnh…

Theo đồng chí Trần Thái Phong, Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Mỹ Đông: Để củng cố mối quan hệ máu thịt giữa Đảng và Nhân dân, cùng với các đảng bộ khác trong huyện, Đảng ủy xã Hiệp Mỹ Đông đã duy trì việc cán bộ, đảng viên tự phê bình và phê bình trước quần chúng nhân dân hằng năm. Việc tự phê bình trước Nhân dân giúp cho cán bộ đảng viên nâng cao tính tự giác trong việc tự soi rọi, tự kiểm điểm, tự sửa chữa hạn chế, khuyết điểm của bản thân, đồng thời đề cao vai trò, trách nhiệm của người dân trong đóng góp xây dựng cán bộ đảng viên. Theo kế hoạch, đối tượng kiểm điểm, tự phê bình và phê bình trên địa bàn xã năm nay gồm 01 chi bộ trường Tiểu học - Trung học cơ sở và 05 chi bộ ấp. Thời gian tiến hành tổ chức hội nghị cấp ủy viên, đảng viên kiểm điểm, tự phê bình và phê bình trước quần chúng nhân dân bắt đầu từ nay đến hết ngày 31/10/2022.