Bàn giao 02 căn nhà ở cho hộ nghèo tại xã Nhị Trường
UBMTTQ Việt Nam xã Nhị Trường vừa phối hợp tổ chức bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Tham dự lễ bàn giao có ông Huỳnh Văn Nhanh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Ban Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện cùng lãnh đạo UBND xã Nhị Trường.

Bàn giao nhà cho bà Thạch Thị Rá, ngụ ấp Giồng Thành, xã Nhị Trường

Nhà được giao cho hộ bà Kiên Thị Sanh, ngụ ấp Bông Ven và hộ bà Thạch Thị Rá, ngụ ở ấp Giồng Thành; 02 gia đình thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Tổng kinh phí xây dựng trị giá hơn 250 triệu đồng, trong đó, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang hỗ trợ 50 triệu đồng/căn và đang tiếp tục vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ phần kinh phí còn lại.

Được biết, từ đầu năm đến nay UBMTTQ Việt Nam xã Nhị Trường vận động xây dựng 03 căn nhà đại đoàn kết cho 03 hộ nghèo khó khăn về nhà ở với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng.

Anh Kỳ - Ngọc Nghĩ