Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang tham quan phát động phong trào thi đua xây dựng tuyến đường hoa
Ngày 20/3, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Ngang Trần Thị Kim Chung, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo xã Kim Hòa đã tham quan, phát động cán bộ, đoàn thể và Nhân dân ra quân ngày thứ Bảy, Chủ Nhật xanh trồng mới 350 cây hoa Giấy ấp Trà Cuôn trên tuyến Quốc lộ 53.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và xã Kim Hòa tham quan, phát động cán bộ, đoàn thể và Nhân dân ra quân trồng hoa ấp Trà Cuôn trên tuyến Quốc lộ 53

Phong trào thi đua xây dựng tuyến đường hoa trên Quốc lộ 53 và các hương lộ trong huyện được Huyện ủy, UBND huyện phát động sâu rộng nhằm tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 01 của Ủy ban nhân dân huyện, gắn với triển khai thực hiện Chỉ thị số 01 của Ban Thường vụ Huyện ủy về củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của ven, tổ tự quản tham gia bảo vệ môi trường. Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện, cho biết: Đến nay toàn huyện xây dựng 103 tuyến đường hoa sáng, xanh, sạch, đẹp với chiều dài 180km, với trên 64.000 cây hoa các loại, gồm: Hoàng Yến, bông Giấy, Giáng Hương, Mười Giờ... Để hoàn thành các tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới vào cuối năm 2022 (đạt 6/9 tiêu chí huyện nông thôn mới) song song với nâng chất, hoàn thiện các tiêu chí cứng, huyện thực hiện công tác xã hội hóa vận động các tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân hỗ trợ huyện xây dựng tuyến đường - xanh - sạch - đẹp gắn chỉnh trang độ thị, bảo vệ môi trường theo Chỉ thị số 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Đình Cảnh