Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung thăm, tặng quà chúc Tết Nhâm Dần cở sở tôn giáo, gia đình chính sách
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang thành lập 06 đoàn đến thăm các gia đình chính sách, các đơn vị lực lượng vũ trang, tổ chức tôn giáo, ngành y tế, cán bộ hưu trí nguyên là Ủy viên Thường vụ Huyện ủy các khóa và lãnh đạo ngành tỉnh nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy  thăm, tặng quà, chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện; Thăm, tặng quà, chúc tết Ban Cai quản họ đạo Cao Đài

Đến thăm Ban Cai quản họ đạo Cao Đài; Ban Trị sự giáo hội Phật giáo huyện; Trạm y tế xã: Kim Hòa, Mỹ Long Nam, Thạnh Hòa Sơn, bà  Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những đóng góp của  các vị chức sắc, quí sư trong công tác từ thiện xã hội, sự đóng góp tích cực của các vị sư, chức sắc và bà con phật tử trong việc thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp nguồn lực, tham gia tốt các phong trào cách mạng của địa phương, nhất là ủng hộ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Qua đây, Bí thư Huyện ủy thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng như việc thực hiện các chính sách hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh trong năm 2021. Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Bí thư Huyện ủy đã gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà, gửi lời chúc quí vị quí sư và các vị chức sắc cùng bà con phật tử, các gia đình chính sách, cán bộ hưu, lực lượng y tế ...hưởng một mùa xuân mới vui tươi, an lành và hạnh phúc, cùng góp sức chung tay với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đình Cảnh