Cầu Ngang: Chuẩn bị tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Chiều ngày 23/6, bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 tại các điểm Trường trung học phổ thông Cầu Ngang A, Cầu Ngang B, Trường trung học phổ thông Nhị Trường và Trường trung học phổ thông Dương Quang Đông.

Bà Thạch Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 Trường trung học phổ thông Nhị Trường

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 Trường trung học phổ thông Cầu Ngang B

Báo cáo với lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các điểm trường cho biết, công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 được chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, như: phòng thi, phòng thi dự phòng, thông tin liên lạc, camera giám sát, phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông; vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế, điện, nước; phương án hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ cho cán bộ coi thi và học sinh khó khăn; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Được biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, toàn huyện Cầu Ngang có 1.018 thí sinh tham gia với 46 phòng thi chính thức. Kỳ thi được tổ chức tại 04 điểm thi gồm: Trường trung học phổ thông Cầu Ngang A, Cầu Ngang B, Trường trung học phổ thông Nhị Trường và Trường trung học phổ thông Dương Quang Đông. Phát biểu với lãnh đạo các điểm trường, Bí thư Huyện ủy Thạch Thị Thu Hà biểu dương, đánh giá cao công tác chuẩn bị và yêu cầu để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 được tổ chức vào các ngày 27 đến 29/6 đảm bảo nghiêm túc, an toàn, khách quan, đúng quy chế, các thành viên, các điểm trường phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên; chú trọng vấn đề thời tiết, phòng, chống cháy nổ, phòng, chống dịch bệnh, chủ động các phương án bảo đảm an ninh trật tự. Hội đồng các điểm thi phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục quan tâm, chỉ đạo toàn diện, đảm bảo kỳ thi diễn ra thuận lợi, nghiêm túc, an toàn.

Đình Cảnh