Cầu Ngang: Lễ xuất quân đội ghe Ngo tham gia giải chào mừng Lễ hội Ok-Om-Bok tỉnh Trà Vinh năm 2020
Ngày 28/10, Huyện ủy-UBND huyện cùng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang tổ chức lễ xuất quân đội ghe Ngo tham gia giải đua ghe Ngo chào mừng Lễ hội Ok-Om-Bok tỉnh Trà Vinh năm 2020. Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Đức Mậu, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tọa Thạch Rây, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang đến dự.

Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát  biểu tại buổi lễ xuất quân

Đội ghe Ngo Cầu Ngang trong buổi lễ xuất quân

Phát biểu tại lễ xuất quân, bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy động viên tinh thần không ngại khó khăn của các vận động viên đã tích cực tham gia tập luyện trong những ngày qua. Qua đây, mong muốn các vận động viên phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất trong giải đua ghe Ngo này. Dịp này, Bí thư Huyện ủy, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, các xã, thị trấn và các mạnh thường quân đã hỗ trợ hơn 20 triệu đồng, cùng nón, áo để cổ vũ đội ghe Ngo huyện nhà nỗ lực, quyết tâm thi đấu để đạt thành tích tốt nhất.