Ngày 19/10, Hội LHPN huyện Cầu Ngang tổ chức lễ phát động phong trào thi đua “Nghìn phần quà san sẽ yêu thương” và “mỗi hội viên phụ nữ ủng hộ 01 cây xanh xây dựng tuyến đường nông thôn mới” hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hôi LHPN Việt Nam (20.10.1931-20.10.2021), chào mừng thành công Đại hội Hội LHPN huyện lần thứ 12, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN tỉnh Trà Vinh lần thứ 11. Bà Đinh Ngọc Huệ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Thúy Hằng, Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh: Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Cầu Ngang lần thứ 12 đã thành công tốt đẹp. Nhiệm kỳ qua, các cấp Hội LHPN trong huyện luôn đoàn kết, thống nhất, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, lãnh đạo phong trào phụ nữ đạt được nhiều kết quả nổi bật, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Qua thực hiện các phong trào đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp phụ nữ. Phát huy những kết quả đạt được, Hội LHPN huyện kêu gọi cán bộ, hội viên phụ nữ, tổ chức, cá nhân từ nay đến cuối năm 2021 hưởng ứng phong trào thi đua “Nghìn phần quà san sẽ yêu thương” giúp cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai do Trung ương Hội và Hội LHPN tỉnh Trà Vinh phát động; “mỗi hội viên phụ nữ ủng hộ 01 cây xanh xây dựng tuyến đường đô thị văn minh, nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao”. Thành tích đạt được sẽ là những bông hoa tươi thắm chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN tỉnh lần thứ 11, tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 nhiệm kỳ 2022-2027.

Dịp này, Hội LHPN huyện đã vận động các tổ chức, cá nhân tặng nhiều phần quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn; phụ nữ mang thai đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại các xã- thị trấn. Đồng thời, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc qua 5 năm thực hiện các phong trào thi đua do Hội LHPN các cấp phát động.

Một số hình ảnh tại lễ phát động

Quang cảnh buổi lễ phát động; Đại biểu tham dự lễ phát động

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân qua 5 năm thực hiện các phong trào thi đua

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn