Cầu Ngang: Ra quân trồng cây xanh hưởng ứng Chương trình “Vì một Việt Nam xanh”
Ngày 19/6/2021, Liên đoàn Lao động huyện Cầu Ngang phối hợp với Đảng ủy xã Thuận Hòa tổ chức ra quân hưởng ứng Chương trình trồng một tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” theo Chỉ thị 45 của Thủ tướng Chính phủ. Tham dự có ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn cùng với hơn 70 đoàn viên công đoàn các ban, ngành, đoàn thể huyện và nhân dân địa phương.

Ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham gia trồng cây hưởng ứng Chương trình “Vì một Việt Nam xanh”

Theo đó, huyện tổ chức trồng 300 cây Kèn hồng trên tuyến đường cặp hai bên quốc lộ 53 xã Thuận Hòa chiều dài 3km với tổng kinh phí 107.550.000 đồng, trong đó công chức, viên chức lao động huyện đóng góp 56.000.000 đồng, Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 51.550.000 đồng. Đợt ra quân lần này là hoạt động mang giá trị nhân văn, ngoài việc tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện, còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, khuyến khích người dân cùng tham gia trồng và bảo vệ cây xanh để môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Văn Hào