Cầu Ngang: Thăm tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí Xuân Tân Sửu
Mừng Đảng Cộng sản Việt Nam 91 tuổi, mừng Xuân Tân Sửu 2021, ngày 03/02/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang thành lập  đoàn đến thăm, tặng quà 151 gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ hưu trí trong huyện. Tại các xã Mỹ Hòa, Thuận Hòa, thị trấn Cầu Ngang, bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang, ông Nguyễn Đức Mậu, Phó Chủ tịch UBND huyện, các ngành đến thăm tặng quà các gia đình chính sách, mẹ VNAH Phan Thị Tư, Trần Thị Nhật, xã Mỹ Hòa.

Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang thăm, tặng quà gia đình  mẹ VNAH Phan Thị Tư xã Mỹ Hòa

Ông Nguyễn Đức Mậu, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách thị trấn Cầu Ngang

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sản xuất đời sống các gia đình chính sách, mẹ VNAH; đồng thời tri ân những hy sinh đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung mong muốn thời gian tới các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống địa phương, gia đình tích cực lao động sản xuất, tham gia thực hiện các phong trào xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng nông thôn mới, cùng Đảng, Nhà nước thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội ở địa phương. Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng mỗi gia đình phần quà đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc.

Đình Cảnh