Cầu Ngang tổ chức giải bóng chuyền dân tộc Khmer năm 2020
Chào mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2020 của đồng bào dân tộc Khmer, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Cầu Ngang tổ chức giải bóng chuyền dân tộc tại chùa Ba So cũ, xã Hiệp Hòa. Thời gian từ ngày 14 đến 16/9.

Trận chung kết giữa Hiệp Hòa (áo xanh) và Long Sơn (áo trắng)

Thời tiết mưa to các động viên vẫn nỗ lực thi đấu

Đội chủ nhà Hiệp Hòa xuất sắc giành giải nhất chung cuộc

Tham gia giải năm nay có 10 đội với hơn 60 vận động viên đến từ 08 xã nơi có đông đồng bào Khmer sinh sống. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 01 lần thua. Trận chung kết giữa Hiệp Hòa và Long Sơn diễn ra sôi nổi hơn khi các vận động viên thi đấu trong thời tiết mưa lớn, thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết vượt khó. Kết quả đội chủ nhà Hiệp Hòa đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc, giải nhì xã Long Sơn, Nhị Trường và Thạnh Hòa Sơn đồng hạng ba. Qua đây, Ban tổ chức tuyển chọn lực lượng hình thành đội tuyển bóng chuyền Khmer của huyện để tham dự giải tại Lễ hội OkOmBok cấp tỉnh.

Hà Quỳnh