Cầu Ngang: Tổ chức giải bóng đá nữ mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp các ban ngành huyện, UBND các xã - thị trấn tổ chức giải bóng đá nữ 05 người mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Tham dự giải có 14 đội bóng với 170 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên đang học tập, công tác và sinh sống trên địa bàn huyện. Thời gian tổ chức giải từ ngày 14/01 đến ngày 02/2/2021.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt thứ hạng cao

Với hình thức thi đấu chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào bán kết, tranh giải ba và chung kết. Từ các loạt trận vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng. Trận chung kết giữa hai đội nữ xã Mỹ Long Bắc và xã Thạnh Hòa Sơn thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng đẹp mắt. Sau hai hiệp đấu, đội bóng nữ xã Mỹ Long Bắc đã thắng đội nữ xã Thạnh Hòa Sơn với tỉ số 1 - 0 để dành chức vô địch, xã Thạnh Hòa Sơn đạt giải Nhì, xã Vinh Kim đạt giải ba và xã Mỹ Long Nam đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Giải đấu là hoạt động thiết thực mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021; chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Đồng thời đây cũng là dịp để các nữ cầu thủ giao lưu học hỏi kinh nghiệm thi đấu, qua đó phát động phong trào toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Văn Hào