Cầu Ngang tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng năm 2022
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh, 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Từ ngày 21 đến ngày 29/4, tại Sân bóng đá Thành Danh, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp các ngành có liên quan tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện Cầu Ngang năm 2022.

Tham gia giải năm nay có 23 đội, gồm 09 đội thiếu niên nam, 05 đội thiếu niên nữ và 09 đội nhi đồng với hơn 300 huấn luyện viên, vận động viên đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua. Qua 06 ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, lôi cuốn và quyết liệt. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao thưởng 12 đội đạt thành tích xuất sắc. Hạng Nhất thiếu niên nam thuộc về Trường THCS Mỹ Long Bắc; hạng Nhất thiếu niên nữ thuộc về Trường THCS Nguyễn Văn Cống; hạng Nhất nhi đồng thuộc về Trường Tiểu học Hiệp Hòa B.

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu rèn luyện sức khỏe, phát triển phong trào thể dục thể thao trong thanh thiếu niên của huyện. Qua giải, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn lực lượng hình thành 02 đội tuyển bóng đá thiếu niên và nhi đồng nam tham dự giải tỉnh sắp tới.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá:

Ban Tổ chức trao thưởng cho các đội đạt giải

Hai đội đang thực hiện các thủ tục chuẩn bị cho trận đấu

Các cầu thủ nhí tranh tài tại giải

Huỳnh Nga