Cầu Ngang: Tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021
Từ ngày 20/12/2021 đến ngày 05/01/2022, huyện Cầu Ngang đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VII năm 2021. Cầu Ngang là địa phương đầu tiên trong tỉnh hoàn thành Đại hội TDTT cấp huyện năm 2021.

Đại hội TDTT huyện Cầu Ngang lần thứ VII thu hút trên 300 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các xã, thị trấn, trường học trên địa bàn huyện; tham gia thi đấu, tranh tài ở 05 môn gồm: cờ tướng, cầu lông, kéo co, nhảy bao và bóng chuyền hơi nữ. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên đại hội TDTT của huyện tổ chức có trễ và ít nội dung thi đấu hơn so với chương trình, kế hoạch đề ra.

Đại hội TDTT huyện Cầu Ngang được tổ chức nhằm đánh giá sự phát triển của công tác TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong trường học; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển. Thông qua đại hội tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia đại hội cấp tỉnh năm 2022.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Các kỳ sĩ đang tranh tài môn cờ tướng

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông tại Nhà thi đấu huyện; Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt giải cao ở môn cầu lông

Ban Tổ chức trao Hạng nhất môn Bóng chuyền hơi nữ cho Trường THPT Dương Quang Đông

Huỳnh Nga