Cầu Ngang trao 100 phần quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 28/01, ông Thạch Dư-nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia; bà Thạch Thị Thu Hà- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang cùng đại diện Cục An ninh nội địa-Bộ Công an, quý mạnh thường quân phối hợp chính quyền địa phương đã trao 100 phần quà Tết cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang.
Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng, gồm: 200.000 đồng tiền mặt, 01 thẻ Bảo hiểm y tế, 01 nón bảo hiểm, 10 kg gạo và một số đồ uống, tổng giá trị các phần quà tặng hơn 100 triệu đồng, do ông Thạch Dư và Bí thư Huyện ủy Cầu Ngang Thạch Thị Thu Hà vận động Cục An ninh nội địa-Bộ Công an và các mạnh thường quân hỗ trợ.

anh tin bai

Ông Thạch Dư, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam
tại Campuchia phát biểu tại buổi tặng quà

Phát biểu với các hộ gia đình, ông Thạch Dư, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia chia sẽ trước những khó khăn, vất vả của bà con khi dịp Tết Nguyên đán đã cận kề, với trách nhiệm là người con quê hương Trà Vinh, dù bất cứ ở nơi đâu, dù trong mọi hoàn cảnh nào, bản thân luôn hướng về quê hương. Những món quà mang đến cho bà con xã Trường Thọ lần này tuy không lớn, nhưng có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, chứa đựng những tình cảm ấm áp, đầy yêu thương của quý mạnh thường quân đối với bà con vùng sâu vùng xa mỗi khi Tết đến Xuân về. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ông Thạch Dư kính chúc quý gia đình năm mới luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý!

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tin, ảnh: Trung Kiên