Cầu Ngang: Trao 407 suất học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo hiếu học
Ngày 04/2/2022 (mùng 4 tết), Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang tổ chức lễ trao học bổng đầu năm cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học năm học 2022. Đến dự có bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện, các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, mạnh thường quân.

Bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao học bổng đầu năm cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học năm học 2022

Ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện trao học bổng đầu năm cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học năm học 2022

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Nguyễn Văn Xuân, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đánh giá cao sự đóng góp quý báu của các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân, doanh nghiệp trong ngoài tỉnh đã hỗ trợ Hội Khuyến học huyện thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài, đặc biệt là thực hiện việc trao học bổng đầu xuân cho sinh viên, học sinh nghèo hiếu học. Tại buổi lễ trao học bổng đầu xuân năm 2022 có 407 sinh viên, học sinh nghèo hiếu  học đang theo học các trường cao đẳng, đại học trong ngoài tỉnh được hỗ trợ mỗi em 1,5 triệu đồng, tổng kinh phí trao học bổng là  610,5  triệu đồng. Trước đó, đầu năm học 2021-2022, thực hiện chỉ đạo Huyện ủy, UBND huyện, Hội Khuyến học huyện xuất quỹ khuyến học 227,5 triệu đồng hỗ trợ 455 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh nghèo, cận nghèo khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 góp phần giảm bớt khó khăn cho phụ huynh học sinh đầu năm học.

Đình Cảnh