Cầu Ngang: Trao xe đạp tiếp sức đến trường cho học sinh
Ngày 03/12/2022, tại hội trường Phòng Giáo dục huyện Cầu Ngang, Hội Khuyến học huyện phối hợp phòng Giáo dục - Đào tạo huyện cùng Hội thiện nguyện nhân ái Hóc Môn tổ chức trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn 13 xã, thị trấn. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trầm Thanh Vân, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cùng các mạnh thường quân.

Lãnh đạo huyện và các mạnh thường quân cùng trao tặng xe đạp cho các em

Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1 triệu 500 ngàn đồng, tổng giá trị 75 triệu đồng, do anh Huỳnh Thế Đạt - Đại diện Hội thiện nguyện nhân ái Hóc Môn vận động các mạnh thường quân, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị đóng góp để hỗ trợ cho các em học sinh nghèo của huyện. Tại đây, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn quý mạnh thường quân đã quan tâm trao tặng phần quà đầy ý nghĩa, giúp các em có điều kiện đến trường, tiếp thêm niềm tin để các em học tập tốt và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được tấm lòng hỗ trợ của các nhà hảo tâm giúp cho các em có điều kiện vươn cao, vươn xa trên con đường học vấn.

Hà Quỳnh