Cầu Ngang xuất sắc đoạt cúp vô địch giải bóng chuyền tỉnh Trà Vinh năm 2020
Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải đấu thể thao cấp tỉnh năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức giải vô địch bóng chuyền năm 2020. Kết thúc giải, đội bóng chuyền nam huyện Cầu Ngang đã xuất sắc đoạt cúp vô địch.

Tranh tài quyết liệt tại giải vô địch bóng chuyền tỉnh Trà Vinh năm 2020

Tham gia giải vô địch bóng chuyền tỉnh Trà Vinh năm 2020 có 08 đội bóng đến từ các địa phương trong tỉnh. Các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, nhiều cuộc rượt đuổi điểm số quyết liệt. Đặc biệt, ở mùa giải năm nay theo nhận định của Ban tổ chức, trình độ của các đội bóng được nâng lên rõ rệt và khá đồng đều nhau, trong số 16 trận đấu của giải có đến 06 trận đấu phân thắng bại ở ván đấu thứ 05. Ở trận chung kết xác định đội vô địch giữa 02 đội huyện Cầu Kè và Cầu Ngang, những tưởng đội Cầu Kè sẽ sớm đoạt vị trí cao nhất của giải khi thắng dễ đối thủ ở 02 ván đầu. Bước vào ván đấu thứ ba đội Cầu Ngang bất ngờ vùng lên rút ngắn tỷ số 1 - 2. Thừa thắng xong lên, đội bóng giành luôn 02 ván thắng còn lại, đồng thời hoàn thành cuộc “lội ngược dòng” khá ngoạn mục mang chiếc cúp vô địch về cho huyện Cầu Ngang.

Đội bóng chuyền nam Cầu Ngang xuất sắc đoạt cúp vô địch tỉnh Trà Vinh năm 2020

Kết quả chung cuộc giải vô địch bóng chuyền tỉnh Trà Vinh năm 2020, đội Cầu Ngang đã xuất sắc đoạt chức vô địch, đội Cầu Kè hạng nhì, thị xã Duyên Hải hạng ba và đội Càng Long nhận giải khuyến khích.