Đầu tư 200 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng hạ tầng thị trấn Cầu Ngang
Với mục tiêu đầu tư, nâng cấp, mở rộng hạ tầng thị trấn Cầu Ngang đáp ứng yêu cầu giao thông được thông suốt và an toàn, liên kết giữa các vùng, giữa thị trấn và nông thôn, tạo điều kiện cho việc đi lại của người dân và học sinh đến trường được thuận lợi hơn; tăng cường khả năng vận chuyển hàng hóa, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện, thực hiện tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới; xây dựng thị trấn khang trang, sạch đẹp, nâng chất đô thị loại V, góp phần cho môi trường sạch đẹp và an ninh được đảm bảo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Hoàng vừa ký ban hành Quyết định số 422/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng hạ tầng thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang do UBND huyện Cầu Ngang làm chủ đầu tư.

Đoạn Quốc lộ 53 từ điểm cầu Cầu Ngang đến ngã tư Mỹ Long vừa được nâng cấp khang trang

Cụ thể, công trình đầu tư gồm: Nâng cấp Quốc lộ 53 đoạn còn lại, chiều dài 2.250m, rộng trung bình 7m; nâng cấp, mở rộng đường đầu nối từ quốc lộ 53 cũ đến cầu 30/4, rộng mặt đường 3m; nâng cấp mở rộng đường Trương Văn Kỉnh (điểm đầu từ đường 30/4 đến điểm cuối bờ kè sông Cầu Ngang), chiều dài 50m, rộng mặt đường 6m; nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Văn Hưng, dài 670m, rộng 8m; nâng cấp mở rộng đường Hồ Văn Biện, dài 850m, rộng 10m; xây dựng mới tuyến đường từ bờ kè sông Cầu Ngang đến giao với đường đối diện quán café SingSing, chiều dài 1.500m, rộng 7m;…. Tổng mức đầu tư 200 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách Trung ương và ngân sách tỉnh, thời gian thực hiện từ năm 2021-2024.

Bảo Lộc