Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Cầu Ngang thăm tặng quà Đôlta 2020
Nhân dịp Lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 15/9/2020, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy Cầu Ngang do bà Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các ban phòng, ngành huyện đã đến thăm, chúc mừng Sêne Đôlta các vị sư sãi, bà con phật tử các chùa Bông Ven, Căn Nom, Cós Xoài, Sóc Cụt, chùa Là Ca, Bốt Bi, chùa Ba So mới và các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, cán bộ Khmer các xã Nhị Trường, Trường Thọ.

Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy Cầu Ngang thăm chúc lễ Sêne Đôlta các chùa tại xã Trường Thọ

Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung thăm chúc lễ Sêne Đôlta gia đình ông Kiên Khutte cán bộ hưu trí xã Nhị Trường

Tại các nơi đến thăm, bà Trần Thị Kim Chung, Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe quý sư sãi, cán bộ hưu trí về tình hình sản xuất và đời sống; đồng thời chuyển lời chúc tốt lành đến đồng bào Khmer trong huyện nhân lễ Sêne Đôlta năm 2020 trên tinh thần vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm. Qua đây, Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung ghi nhận những đóng góp của quí sư, cán bộ hưu trí, bà con phật tử Khmer trong công tác giảm nghèo, công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới thời gian qua. Đồng thời, thông tin kết quả thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và một số kết quả  nổi bật về kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh 8 tháng  năm 2020. Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới quí sư sãi, Ban quản trị các chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con phật tử, con em đồng bào dân tộc Khmer tích cực lao động sản xuất, hưởng ứng tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương; tích cực thực hiện tốt  phòng chống dịch Covid -19; góp phần cùng Đảng, Nhà nước trong huyện đẩy mạnh giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ngày một giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Trần Thị Kim Chung gửi tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà, chúc quí sư sãi, bà con phật tử, gia đình cán bộ Khmer vui Lễ Sêne Đôlta năm 2020 vui tươi, đầm ấm.

Đình Cảnh