Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Trà Vinh tặng 500 phần quà tết cho hộ nghèo huyện Cầu Ngang
Ngày 22/01, ông Thạch Phước Bình, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh; ông Thạch Giàu, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; bà Phạm Thị Hồng Diễm, Đại biểu Quốc hội, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến tặng 500 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã - thị trấn trong huyện Cầu Ngang. Cùng dự có bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Ngà, Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo Huyện ủy tặng quà cho hộ nghèo

Quang cảnh buổi nhận quà

Mỗi phần quà là tiền mặt trị giá 600.000 đồng do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VINGROUP hỗ trợ. Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, cảm ơn đoàn đại biểu Quốc hội và Quỹ Thiện Tâm đã đồng hành cùng với huyện thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết. Nhân đây, Phó Chủ tịch UBND huyện gởi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến quý lãnh đạo, quý mạnh thường quân; đồng thời mong muốn người dân đón tết an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trung Kiên