Hội Chữ thập đỏ huyện Cầu Ngang bàn giao 03 căn nhà tình thương cho hộ nghèo Hiệp Mỹ Đông và Thuận Hòa.
Nhằm giúp cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở có được chổ ở ổn định, vui đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 17/01/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Cầu Ngang đã tổ chức trao tặng 3 căn nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Nguyễn Văn Liêm, hộ bà Lê Thị Bích Loan, xã Hiệp Mỹ Đông và hộ ông Ngô Hoàng Vũ, xã Thuận Hòa. Tham dự buổi lễ có ông Từ Minh Điền, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh và ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Cầu Ngang cùng với chính quyền địa phương 02 xã Hiệp Mỹ Đông và Thuận Hòa.
Lễ bàn giao nhà tình thương

Cả 03 căn nhà được xây dựng trên nền nhà cũ của gia đình. Mỗi căn nhà có diện tích 40 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 240 triệu đồng. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động gia đình ông Trần Văn Đực thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 130 triệu đồng, số còn lại gia đình góp thêm.

Được biết, cả 3 gia đình này rất khó khăn, thu nhập kinh tế chủ yếu từ làm thuê. Dịp này, 3 gia đình còn nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện Cầu Ngang, các đơn vị hỗ trợ và chính quyền địa phương xã Hiệp Mỹ Đông và Thuận Hòa tặng./.

Lễ bàn giao nhà tình thương

Tin, ảnh: Hải Thảo – Hội CTĐ huyện