Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh tặng 4.152 hộp sữa cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh vừa phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Cầu Ngang cùng nhà tài trợ tổ chức trao tặng 4.152 hộp sữa cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh trao tặng 1.440 hộp cho trường Mẫu giáo Long Sơn

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh đã trao 1.440 hộp sữa giấy tặng học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trường Mẫu giáo Long Sơn và 2.712 hộp tặng học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Long Sơn C. Tổng giá trị phần quà trên 20 triệu đồng do Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Việt Nam tài trợ.

Phần quà tuy có giá trị không lớn, nhưng sẽ giúp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cơ thể nhất là trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay.