Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang ủng hộ 20 triệu đồng quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do  Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, nhằm huy động thêm nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 04/6, Thượng tọa Thạch Rây, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang, Đại đức Thạch Đa Ra, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang đã đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch thân mật tiếp đoàn. Được biết, đây là khoản tiền do các vị sư sãi 23 chùa trong huyện thuộc Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện đóng góp. Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Cứu trợ tỉnh, ông Nguyễn Văn Triết trân trọng gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của các vị sư. Dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Văn Triết cũng thông tin thêm về tình hình dịch bệnh Covid-19, đồng thời mong muốn Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Cầu Ngang tích cực tuyên truyền vận động đồng bào phật tử tích cực hưởng ứng và tham gia ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hiện nay, thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ tỉnh Trà Vinh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cầu Ngang phát động sâu rộng các cấp, các ngành, Nhân dân trong huyện tích cực chung tay hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19...