Hội Nhà báo tỉnh Trà Vinh tặng 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Hòa Sơn
Ngày 12/01, Hội Nhà Báo tỉnh Trà Vinh phối hợp Văn phòng Hội Nhà Báo Việt Nam khu vực phía Nam, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam cùng chính quyền địa phương tổ chức trao 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang.

Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng, do Văn phòng Hội Nhà Báo Việt Nam khu vực phía Nam, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam hỗ trợ.

Thông qua chương trình trao học bổng nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo, tạo điều kiện học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã, qua đó động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, nuôi dưỡng hoài bảo, ước mơ trở thành người có ích cho xã hội./.

anh tin bai

Tin, ảnh: Bảo Lộc