Liên đoàn Lao động Trà Vinh thăm tặng quà công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn Cầu Ngang
Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2021, kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động, chiều ngày 27/4/2021,ông Trần Trung Truyền, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Cầu Ngang đến thăm, tặng 60 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Công Ty TNHH Quốc tế TonSun và công đoàn cơ sở Công Ty TNHH Woo Sung Global Vina, xã Vinh Kim, mỗi phần quà trị giá hơn 500.000 đồng, tổng giá trị 60 phần quà hơn 30 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh phối hợp Liên đoàn Lao động huyện Cầu Ngang thăm, tặng quà cho các công nhân lao động

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Trung Truyền, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên công nhân lao động tích cực lao động sản xuất, nâng cao ý thức và sự tuân thủ pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; đồng thời đẩy mạnh thực hiện các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, giảm ô nhiễm môi trường lao động; hạn chế tai nạn, bệnh nghề nghiệp; chăm sóc sức khỏe người lao động. Đặc biệt, trước tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát tại các nước Đông Nam Á như: Campuchia, Thái Lan, Philippines, Lào, Singapore...có nguy cơ bùng phát trở lại ở nước ta, nhất là dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh kêu gọi công nhân lao động không được chủ quan, lơ là, luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch và vận động người thân thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Song song đó, công nhân lao động tham gia thực hiện tốt quyền công dân của mình, tích cực tham gia cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 23/5/2021 sắp tới.

Minh Trí