Nhiều tiết mục đặc sắc Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ huyện Cầu Ngang năm 2022
Ngày 20/5/2022, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với các ngành huyện tổ chức Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ huyện Cầu Ngang năm 2022. Hội thi là dịp để trẻ em trong huyện, đặc biệt là trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc được gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, bồi dưỡng năng khiếu cho các em, đồng thời nâng cao vai trò trách nhiệm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em…

Ông Nguyễn Văn Tài, HUV, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin trao giải nhất cho đơn vị xã Thạnh Hòa Sơn

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị đạt giải tại Hội thi

Các tiết mục đạt giải cao tại Hội thi

Tham gia hội thi năm nay có hơn 500 thí sinh là học sinh các Trường Tiểu học và THCS đến từ 15 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đến với Hội thi, các đơn vị sẽ góp mặt nhiều tiết mục đặc sắc qua các thể loại như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, tốp ca múa và múa. Các tiết mục tham dự tập trung chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống Đoàn, Đội, ca ngợi tình cảm gia đình, thầy cô và bạn bè, mái trường thân yêu và tình yêu quê hương, đất nước.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 45 giải thưởng cho 15 tập thể và 30 tiết mục đạt thành tích xuất sắc, giải nhất chương trình thuộc về đơn vị xã Thạnh Hòa Sơn, giải nhì đơn vị thị trấn Cầu Ngang và giải ba đơn vị xã Vinh Kim. Qua hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn các thí sinh có năng khiếu biên tập, dàn dựng chương trình tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Hoàng Long