Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh chúc mừng Lễ Sêne Đôlta năm 2020 tại huyện Cầu Ngang
Nhân dịp Lễ Sêne Đôlta của đồng bào dân tộc Khmer, ông Nguyễn Trung Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh vừa đến thăm và tặng quà gia đình chính sách Khmer tiêu biểu trên địa bàn huyện Cầu Ngang

Ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm gia đình chính sách tại xã Trường Thọ

Tại những nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Hoàng ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những gia đình có công với cách mạng đã hy sinh xương máu vì hòa bình độc lập, tự do cho đất nước. Qua đây mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, ra sức xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp. Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm chùa Res-mol xã Kim Hòa. Thông qua các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gởi lời chúc đến bà con phật tử đón mừng Lễ Sêne Đôlta vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Bảo Lộc