Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Cầu Ngang
Ngày 06/7/2022, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh phối hợp Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Cầu Ngang tổ chức tặng 50 phần quà cho trẻ em mồ côi cha, mẹ do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đến dự buổi tặng quà có bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở LĐ, TB&XH, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở LĐ, TB&XH và ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà và động viên các em cố gắng nỗ lực, vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt

Quà trao cho các em là học sinh cấp tiểu học, cấp THCS có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha, mẹ do ảnh hưởng dịch Covid-19, phần quà trị giá 1.000.000 đồng, gồm 01 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng và cặp, dụng cụ học tập..., tổng giá trị 50.000.000 đổng, được xuất từ Quỹ bảo trợ xã hội Việt Nam. Phát biểu tại buổi trao quà, bà Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở LĐ, TB&XH và ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn, mất mát mà các em phải gánh chịu trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, động viên các em hãy cố gắng nỗ lực, phấn đấu học tập thật tốt, đồng thời mong các cấp, các ngành quan tâm nhiều hơn nữa để giúp các em có động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hà Quỳnh