Sở Thông tin và Truyền thông thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhặt, xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông, do ông Bùi Thống Nhứt - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhặt, tại ấp Bào Sen, xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang.

Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhặt

Thay mặt đoàn, ông Bùi Thống Nhứt đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tình cảm tri ân, lòng biết ơn đối với những hy sinh của mẹ và gia đình trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc; đồng thời động viên mẹ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, đóng góp xây dựng quê hương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến, ông Bùi Thống Nhứt đã trao tặng quà và kính chúc mẹ năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tập thể công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau đối với những người đi trước có công với đất nước.