Sở Tư pháp Trà Vinh tặng quà cho người dân bị phong tỏa do dịch COVID-19 tại xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang
Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Không để ai bị bỏ lại phía sau” và phần nào chia sẻ khó khăn cùng địa phương vượt qua đại dịch COVID-19, Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà cho người dân bị phong tỏa do dịch COVID-19 tại xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang.

Ông Lâm Sáng Tươi - Giám đốc Sở Tư pháp tặng 50 phần quà cho người dân trong khu vực phong tỏa do dịch COVID-19 tại xã Thuận Hòa

Các phần quà là thực phẩm thiết cho bà con trong khu vực phong tỏa do dịch COVID-19, bao gồm gạo, mì tôm, cá hộp, dầu ăn, đường, bột ngọt … với tổng số tiền 50 triệu đồng do tập thể công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp đóng góp, ủng hộ. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn song chứa đựng nhiều tình cảm của công chức, viên chức và người lao động của Sở Tư pháp, thể hiện tinh thần truyền thống tương thân, tương ái, đồng thời động viên tinh thần sâu sắc, giúp cho bà con bị ảnh hưởng đại dịch COVID-19 có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết cùng chính quyền địa phương nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường.