Tặng hơn 120 phần quà cho người dân xã Kim Hòa có hoàn cảnh khó khăn
UBMTTQ Việt Nam xã Kim Hòa vừa phối hợp UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao tặng quà, bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Hòa. Tham dự có bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Kim Hòa cùng các đơn vị, nhà hảo tâm đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà hảo tâm tặng quà cho hộ nghèo và các cháu mồ côi do dịch bệnh Covid-19

Tại đây, các đơn vị và nhà hảo tâm trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo của xã, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng (gồm 400 ngàn đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm); 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi do dịch bệnh Covid-19, mỗi phần trị giá 01 triệu đồng tiền mặt. Các nhà hảo tâm cũng phối hợp tổ chức bàn giao 01 căn nhà tình thương cho hộ nghèo của xã, kinh phí hỗ trợ xây dựng 50 triệu đồng.

Anh Kỳ