Tổ chức giao hữu bóng đá giữa 03 Câu lạc bộ Nhựt Minh TV11, Heineken Team TV và UBND xã Vinh Kim
Ngày 01/3/2022, tại Sân bóng đá Thành Danh, Trung tâm Văn hóa  - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giao hữu bóng đá giữa 03 Câu lạc bộ Nhựt Minh TV11, Heineken Team TV và UBND xã Vinh Kim. Giải bóng đá là một trong những hoạt động nhằm nâng cao sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần củng cố, phát triển phong trào thể dục thể thao ở địa phương và trong doanh nghiệp.

Các trận đấu được tổ chức theo thể thức đá sân 7 người, thi đấu vòng tròn tính điểm. Trong không khí sôi nổi, kịch tính và đầy nhiệt huyết, với tinh thần đoàn kết, học hỏi, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Sau 01 buổi tranh tài sôi nổi, trận đấu khép lại Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Heineken Team TV.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá giao hữu

Ban Tổ chức phát biểu, động viên, khích lệ tinh thần các đội bóng

Ban Tổ chức, Tổ Trọng tài và các đội tham dự chụp ảnh lưu niệm

Ban Tổ chức trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội sau trận giao hữu