Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn huyện Cầu Ngang
Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện huyện Cầu Ngang tổ chức chương trình trao tặng 03 căn nhà tình thương và 250 phần quà cho người nghèo là đồng bào tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cầu Ngang. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Tấn Thanh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh; bà Trần Thị Kim Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Huỳnh Khắc Điệp, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Tân.

Căn nhà tình thương được trao cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Long Sơn, Nhị Trường và Trường Thọ, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Đối với các phần quà gồm gạo, đường, nước tương, bột ngọt,… cùng 400.000 đồng tiền mặt dành tặng cho 250 người nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn các xã Long Sơn, Thạnh Hòa Sơn, Kim Hòa, Nhị Trường, Trường Thọ. Tổng giá trị đợt trao quà hơn 310 triệu đồng. Thay mặt cho chính quyền địa phương, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Huyện ủy - UBND huyện - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao thư cám ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của các mạnh thường quân dành cho người nghèo tại huyện Cầu Ngang.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong kế hoạch giao lưu công tác dân tộc, chăm lo đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Cầu Ngang của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân, qua đây góp phần cùng với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp người nghèo có thêm điều kiện vươn lên ổn định trong cuộc sống.

* Một số hình ảnh tại chương trình trao quà:

Trao bảng tượng trưng 03 căn nhà tình thương

Tiếp nhận các nguồn kinh phí hỗ trợ và tặng hoa, thư cảm ơn đơn vị hỗ trợ

Tặng quà cho người nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số