Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh bàn giao nhà đại đoàn kết, nhà tình nghĩa xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang
Ngày 04/3/2021, Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Cầu Ngang cùng Đảng ủyxã Hiệp Hòa tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết, nhà tình nghĩa. Tham dự lễ bàn giao, có ông Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh; ông Phạm Thiện Bửu, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Cầu Ngang.

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Thạch Thị Cẩm Vân

Nhà được bàn giao cho 02 gia đình gồm: bà Thạch Thị Cẩm Vân, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Hòa Lục; bà Nguyễn Thị Thủy, người hưởng chế độ theo Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg, ngụ ấp Ba So. Tổng kinh phí xây dựng mỗi căn hơn 100 triệu đồng, trong này Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng, nhà tình nghĩa50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp. Tại buổi lễ, Ủy ban MTTQVN huyện Cầu Ngang trao tặng các phần quà lưu niệm cho các gia đình nhằm động viên, tạo điều kiện cho các gia đìnhvượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

Văn Hào