Cầu Ngang đạt giải nhất triển lãm ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Trà Vinh năm 2021

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ tổng kết, khen thưởng cho các đơn vị tham gia ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 tỉnh Trà Vinh năm 2021. 

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại lễ tổng kết

Ngày sách và văn hóa đọc tỉnh Trà Vinh năm nay trưng bày, triển lãm với quy mô đường sách thu hút 12 gian trưng bày đến từ các đơn vị trong và ngoài tỉnh tham gia với nhiều loại sách đa dạng phong phú mang đến cho đọc giả những giá trị hữu ích về sách. Qua đây, góp phần tuyên truyền về truyền thống lịch sử văn hóa, cách mạng; những thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội của đất nước và của tỉnh Trà Vinh trong chặn đường đổi mới và phát triển; tôn vinh những giá trị, khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, xây dựng xã hội học tập, từng bước thực hiện thành công đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020 định hướng đến năm 2030 theo quyết định Thủ tướng đã phê duyệt. 

Ban Tổ chức đã khen thưởng cho các đơn vị tham gia triển lãm, trong đó giải nhất thuộc về huyện Cầu Ngang, giải nhì huyện Tiểu Cần, giải ba huyện Duyên Hải.

Bảo Lộc - Ngọc Hồng
Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 64
  • Hôm nay: 2431
  • Trong tuần: 16,752
  • Tất cả: 949,700