Cầu Ngang: Liên hoan Ban Vận động xây dựng ấp - khóm văn hóa tiêu biểu năm 2023
0:00 / 0:00
Ngày 30/11, tại hội trường UBND thị trấn Cầu Ngang, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp các ngành có liên quan tổ chức Liên hoan Ban Vận động xây dựng ấp - khóm văn hóa tiêu biểu năm 2023.

Đến với Liên hoan Ban Vận động xây dựng ấp - khóm văn hóa tiêu biểu có 37 thí sinh là Trưởng ban, Phó Trưởng ban, thành viên Ban vận động ấp - khóm văn hóa của 15 xã, thị trấn. Các thí sinh dự thi theo hình thức bốc thăm câu hỏi, thuyết trình xoay quanh nội dung về các văn bản của Đảng, Nhà nước liên quan đến Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ”, xây dựng gia đình văn hóa, nông thôn mới; ấp văn hóa, nông thôn mới, khóm văn hóa; thị trấn đô thị văn minh; kinh nghiệm, kỹ năng vận động trong công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, phòng chống bạo lực gia đình, bảo vệ môi trường... Liên hoan Ban Vận động xây dựng ấp - khóm văn hóa tiêu biểu góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền các văn bản pháp luật liên quan đến Phong trào“Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và xây dựng nông thôn mới; tạo điều kiện cho Ban Vận động các ấp - khóm văn hóa tiêu biểu gặp gỡ giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng ấp - khóm văn hóa, gia đình văn hóa trên địa bàn huyện.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Giàu (thị trấn Mỹ Long), giải nhì thí sinh Lê Tấn Nhiều (xã Mỹ Hòa) và giải ba thí sinh Lê Hồng Tươi (xã Mỹ Long Nam).

Một số hình ảnh tại liên hoan:

Quang cảnh liên hoan

Ban Giáo khảo liên hoan

Ông Hồng Thanh Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Giàu (thị trấn Mỹ Long)

Ông Nguyễn Văn Tài, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện và ông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Giám đốc Trung tâm VHTTTT huyện trao giải nhì và ba cho các thí sinh

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải tại liên hoan

Hà Quỳnh