Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Trần Minh Bảnh kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Chiều ngày 25/6, ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Hồng Thanh Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo ngành giáo dục, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy đến kiểm tra, động viên, thăm hỏi thầy cô giáo tại các hội đồng thi Trường THPT Dương Quang Đông; hội đồng thi Trường THPT Cầu Ngang A và B; hội đồng thi Trường THPT Nhị Trường. Tại các hội đồng thi ông Trần Minh Bảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Ngang yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương phối hợp tốt với các hội đồng thi, đội ngũ thầy cô giáo thực hiện tốt các văn bản hướng dẫn tổ chức kỳ thi của Sở GD-ĐT ban hành. Song song đó, chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị và nhân sự phục vụ kỳ thi. Ban chỉ đạo kỳ thi thường xuyên nhắc nhở các thành viên tham gia công tác thi tốt nghiệp THPT cẩn thận, nghiêm túc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tạo mọi điều kiện về đi lại, ăn nghỉ cho thí sinh ở các điểm thi, nhất là các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả cao. Được biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra từ ngày 27, 28/6, huyện Cầu Ngang có 1041 học sinh khối 12 tham gia dự thị tại 4 hội đồng thi với 47 phòng thi do Sở GD-ĐT Trà Vinh phân bổ./.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Minh Bảnh; Phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Thanh Vũ,; lãnh đạo ngành giáo dục, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy đến kiểm tra, động viên, thăm hỏi thầy cô giáo tại các hội đồng thi Trường THPT Dương Quang Đông; hội đồng thi Trường THPT Cầu Ngang A ; hội đồng thi Trường THPT Nhị Trường

Tin, ảnh: Minh Trí

- Trưởng Ban Biên tập: ông Đường Quang Thập, Phó Chủ tịch UBND huyện.
- Phó Trưởng ban Thường trực: ông Nguyễn Văn Tài, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện.
- Địa chỉ tiếp nhận tin, bài, ảnh qua Email:caungang@travinh.gov.vn hoặc tham gia nhóm zalo: https://zalo.me/g/zheifb748.