Công bố Kết luận thanh tra trách nhiệm việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiếp công dân; giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng và quản lý, sử dụng tài chính ngân sách tại UBND xã Mỹ Long Bắc.
0:00 / 0:00
Ngày 27/6/2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Mỹ Long Bắc, Thanh tra huyện Cầu Ngang đã tổ chức Công bố Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr ngày 24/6/2024 của Chánh Thanh tra huyện. Chủ trì buổi công bố Kết luận thanh tra ông Nguyễn Văn Hoành, Chánh Thanh tra huyện, cùng với sự tham dự của lãnh đạo và thành viên Đoàn thanh tra; lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện có liên quan; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN xã Mỹ Long Bắc; lãnh đạo các đoàn thể xã; Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và tất cả công chức của UBND xã Mỹ Long Bắc.
Buổi công bố Kết luận Thanh tra tại UBND xã Mỹ Long Bắc

Ông Nguyễn Thanh An - Phó Chánh Thanh tra huyện, Trưởng Đoàn Thanh tra công bố toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 02/KL-TTr ngày 24/6/2024 của Chánh Thanh tra huyện về thanh tra trách nhiệm việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiếp công dân; giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng và quản lý, sử dụng tài chính ngân sách tại UBND xã Mỹ Long Bắc.

Đại diện UBND xã Mỹ Long Bắc, bà Phương Thị Thúy Hảo - Chủ tịch UBND xã tiếp thu và thống nhất nội dung Kết luận thanh tra; trong thời gian tới sẽ nghiêm túc thực hiện Kết luận thanh tra và chỉ đạo các công chức có liên quan tổ chức thực hiện nghiêm kết luận thanh tra. Đồng thời, UBND xã Mỹ Long Bắc sẽ báo cáo kết quả thực hiện Kết luận thanh tra đến Thanh tra huyện đúng theo quy định.

Phát biểu chỉ đạo ông Nguyễn Văn Hoành, Chánh Thanh tra huyện đã chỉ ra những mặt làm được và hạn chế của đơn vị được thanh tra, đề nghị cán bộ, công chức UBND xã Mỹ Long Bắc nghiêm túc tổ chức thực hiện kết luận thanh tra; xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế, thiếu sót và báo cáo kết quả thực hiện kết luận thanh tra về Thanh tra huyện đúng theo quy định./.

Tin, ảnh: Phương Trầm

- Trưởng Ban Biên tập: ông Đường Quang Thập, Phó Chủ tịch UBND huyện.
- Phó Trưởng ban Thường trực: ông Nguyễn Văn Tài, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện.
- Địa chỉ tiếp nhận tin, bài, ảnh qua Email:caungang@travinh.gov.vn hoặc tham gia nhóm zalo: https://zalo.me/g/zheifb748.