Triển khai Đoàn thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài chính ngân sách và đầu tư xây dựng cơ bản tại UBND thị trấn Mỹ Long
Ngày 09/7/2024 tại nhà Văn hóa thị trấn Mỹ Long, Đoàn thanh tra huyện theo Quyết định số 09/QĐ-TTr của Chánh Thanh tra huyện, do ông Nguyễn Thanh An - Phó Chánh Thanh tra huyện làm Trưởng đoàn đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại UBND thị trấn Mỹ Long.
Buổi công bố Quyết định Thanh tra tại UBND thị trấn Mỹ Long

Nội dung thanh tra về việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài chính ngân sách và đầu tư xây dựng cơ bản tại UBND thị trấn Mỹ Long. Thời kỳ thanh tra: từ ngày 01/01/2021 đến ngày Đoàn thanh tra triển khai tại đơn vị; khi cần thiết có thể thanh tra những nội dung trước hoặc sau thời kỳ thanh tra. Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Nguyễn Thanh An – Phó Chánh Thanh tra huyện nêu rõ đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch, là hoạt động thường xuyên giúp Ủy ban nhân dân huyện quản lý nhà nước; nội dung thanh tra không trùng lặp các nội dung đã được các cơ quan Thanh tra, Kiểm toán Nhà nước thực hiện; đề nghị Ủy ban nhân dân thị trấn Mỹ Long, các công chức chuyên môn có liên quan cung cấp hồ sơ, tài liệu chính xác, kịp thời, phối hợp tốt với Đoàn thanh tra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; yêu cầu Đoàn thanh tra phải làm việc một cách khách quan, trung thực, đúng nguyên tắc hoạt động của ngành, tác phong làm việc đúng mực, tuân thủ nghiêm quy định pháp luật và bảo mật thông tin, tài liệu, nội dung thanh tra theo quy định pháp luật trong quá trình thực hiện thanh tra khi chưa có kết luận thanh tra chính thức của người ra quyết định thanh tra./.

Tin, ảnh: Phương Trầm

- Trưởng Ban Biên tập: ông Đường Quang Thập, Phó Chủ tịch UBND huyện.
- Phó Trưởng ban Thường trực: ông Nguyễn Văn Tài, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện.
- Địa chỉ tiếp nhận tin, bài, ảnh qua Email:caungang@travinh.gov.vn hoặc tham gia nhóm zalo: https://zalo.me/g/zheifb748.