Cầu Ngang thành lập 05 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang ông Nguyễn Văn Ngà đã ký ban hành quyết định thành lập 05 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện đặt tại các địa điểm gồm: Chốt số 1 đặt tại ấp Mai Hương, xã Vinh Kim (Quốc lộ 53 trước quán phở Út Hưởng); chốt số 2 đặt tại ấp Nhứt A, xã Mỹ Long Bắc (ngã tư máy chà); chốt số 3 đặt tại ấp Cái Già Trên, xã Hiệp Mỹ Đông (cổng chào xã Hiệp Mỹ Đông, giáp xã Mỹ Hòa); chốt số 4 đặt tại ấp Lạc Sơn, xã Thạnh Hòa Sơn ( ngã ba Lạc Sơn đường đi Bà Môn và đi xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải); chốt số 5 đặt tại khóm Minh Thuận B, thị trấn Cầu Ngang (phía trước trường Dương Quang Đông).Thành phần mỗi chốt gồm 06 đồng chí cán bộ chiến sĩ công an huyện.

Cầu Ngang thành lập 05 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt: Kiểm tra, kiểm soát người dân và phương tiện khi đi qua chốt. Trong trường hợ cần thiết, khi có chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện tiến hành các biện pháp ngăn chặn lưu thông; kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và việc chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông đối với tất cả người và phương tiện. Áp dụng các biện pháp cần thiết khi phát hiện trường hợp nghi nhiễm Covid-19. Lập biên bản vi phạm hành chính đối với các trường hợp vi phạm quy định của pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19, chống người thi hành công vụ và các quy định tham gia giao thông đường bộ.