Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng Lễ Thượng Nguyên năm 2023 tại huyện Cầu Ngang
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vừa tổ chức đoàn công tác do ông Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Lễ Thượng Nguyên năm 2023 tại Thánh thất Mỹ Hòa, Thánh thất thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng Lễ Thượng Nguyên 2023 tại Thánh thất thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang

Tại các nơi đến thăm và chúc mừng Lễ Thượng Nguyên năm 2023, ông Phạm Tiết Cường đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, đồng bào theo đạo Cao Đài nhân dịp Lễ Thượng Nguyên năm 2023 và thông tin về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh, đồng thời biểu dương những đóng góp tích cực của các họ đạo Cao Đài trên địa bàn huyện Cầu Ngang và tỉnh Trà Vinh cho sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông cũng mong muốn các vị chức sắc, chức việc và tín đồ đạo Cao Đài tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống đoàn kết dân tộc, đoàn kết lương giáo, thực hiện tốt phương châm sống “Tốt đời, đẹp đạo” và đường hướng “Nước vinh, đạo sáng”; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; góp phần phát triển huyện Cầu Ngang và tỉnh Trà Vinh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thay mặt Ban Cai quản họ đạo Cao Đài Thánh thất Mỹ Hòa, Thánh thất thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, các vị chức sắc đã bày tỏ vui mừng được lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh quan tâm, thăm hỏi, chúc mừng, đồng thời cam kết sẽ hướng dẫn bà con trong đạo thực hiện tốt chủ trương, chính sách, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động nhằm tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống “Tốt đời, đẹp đạo” và đường hướng “Nước vinh, đạo sáng” trong thời gian tới.

Quang Minh